หน้าแรก พระเครื่อง ประมูลพระ ข่าวสาร บทความ เว็บบอร์ด เข้าชมร้านค้า
เข้าระบบร้านค้า
ผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน:
สมัครร้านค้าใหม่
ลืมรหัสผ่าน
สถิติร้านค้า
จำนวนร้านค้า 101 ร้าน
ผู้ชมทั้งหมด 195,305,679 คน
คนออนไลน์ทั้งหมด 103 คน
รายการสินค้าทั้งหมด 6413 รายการ
พระเครื่องแนะนำ
 ๗/๐๖/๒๕๕๒
เสือหลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน
๐๔/๐๖/๕๓
เบี้ยแก้หลวงปู่บุญ ยุคต้นกับความดูง่ายแบบสุดๆ
๒๔/๐๓/๕๓
เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม สวยมันส์สมบูรณ์ รักแดงๆจ๊ะ
๒๐/๐๗/๕๒
พิสมรของหลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย จ.สมุทรสงคราม ดอกเล็กมากๆ
๒๘/๐๔/๕๓
หลวงพ่อทบ ตะกรุดสาลิกาสองอั่วยุคต้นตัวจริง ขนาด๒นิ้ว๑หุน มันส์มากๆๆ
๑๔/๑๐/๕๒
มีดปากกาหลวงพ่อเดิมสองกบัตริย์_๐๒
๑๕/๐๒/๕๓
หลวงปู่เพิ่ม เหรียญปล้องอ้อยใหญ่ ปี๑๘
๒๔/๐๗/๕๒
พระขุนแผนพลายคู่ตัดเดี่ยวกรุวัดบ้านกร่าง พิมพ์หน้ามงคลกลาง
๑๑/๑๐/๕๓
พิสมรของหลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย_(สาริกา)
๒๐/๑๒/๖๐
ตะกรุด๓ห่วงยุคต้นหลวงพ่อเต๋ คงทอง
รายละเอียดร้านค้า


ชื่อร้านค้า : วัต ท่าพระจันทร์
ชื่อเจ้าของร้าน : อนุวัต บูรณสัจจะ
เงื่อนไขการรับประกัน : แท้ มาตรฐาน.
สถานที่ตั้ง : ร้าน วัต ท่าพระจันทร์ พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 ห้องที่ 42
แผนที่ : ดูแผนที่
เบอร์โทร : 081-911-5544
อีเมล์ : watthaprachan@hotmail.com
รายละเอียดเลขที่บัญชี : ชื่อบัญชี อนุวัต บูรณสัจจะ ธนาคาร ธนาคารกสิกรไทย สาขา มาบุญครอง ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 7022529794
เว็บไซต์หน้าร้าน : http://www.easyamulet.com/user.php?user=5544
ส่งข้อความถึงเจ้าของร้าน : ส่งข้อความ 
จำนวนคนชม : 3330442 คน
หน้าแรก > วัต ท่าพระจันทร์ > ๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕

๒๙/๑๒/๒๕๖๕
ตะกรุดมหาโสฬสมงคล หลวงพ่อทองสุข(ปุ่สุข) วัดสะพานสูง

ผู้สร้าง : หลวงพ่อทองสุข
ออกที่ : วัดสะพานสูง
ปี พ.ศ :

ราคาสินค้า : ขายแล้ว บาท
พระเครื่องถูกบูชาแล้ว

สอบถามเพิ่มเติม

เจ้าของพระ : คุณอนุวัต บูรณสัจจะ
เบอร์โทร. : 081-911-5544

จำนวนคนชมรายการนี้. : 258 คน.
รูปประกอบสินค้า
๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕
รายละเอียดสินค้า

@>>>ตะกรุดมหาโสฬสมงคล หลวงพ่อทองสุข(ปุ่สุข) วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี สวยสมบูรณ์สุดๆดอกจริงรักมันส์มาก "ถักเชือก ฟอกผง  ลงรัก"  ความยาว ๓.๕ นิ้ว ขึ้น ๔ เสา วน ๕ รอบ ตัดสอบนอกใน ม้วนแน่นๆ รูเท่าไม้เสียบลูกชิ้น ตามสูตรตูดแมลงสาปชัดๆ ดูง่ายแบบสุดๆ ครบสูตรจึงไม่ต้องไปถก ไปเถียง ไปเกี่ยง ไปงอนกันว่าเป็นของที่ไหน หลวงปู่อะไร

***ตะกรุดโสฬสมหามงคล ของหลวงปู่สุข ศิษย์ผู้ที่สืบทอดตำนานโดยตรงจาก หลวงปู่กลิ่น โดยใช้ การเขียน การลบ การจบ การลง แบบองค์อาจารย์อย่างเข้มขลัง เคร่งครัด ตามตำรับ ดังนั้นอนุภาพของตะกรุดจึงใช้ทดแทนของ หลวงปู่กลิ่น ผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างบริสุทธิ์ โดยเฉพาะตะกรุดดอกนี้ สวยมากๆ สวยเยี่ยงเทพ เป็นตะกรุดที่สร้างในยุคต้นๆ ก็อย่างที่เคยเอยไปว่ามีทุกอย่างครบสูตรสมบูรณ์อย่างที่ตะกรุดสายนี้ควรจะเป็น สมกับที่เป็นมหาตระกรุด เป็นเจ้า เป็นเทพ แห่งตะกรุดทั้งหลายทั้งปวง สังเกตได้จาก ความเก่าของทองแดงที่ม้วน เชือกที่ถัก รักสวยสะใจ ความยาว ๓.๕ นิ้ว  ขึ้น ๔ เสา วน ๕ รอบ ตัดสอบเข้าล็อคตามลายเส้นเชือกขึ้นเกลียววนลายกระบอง ๕ เสา ตูดแมลงสาป รูเท่าไม้เสียบลูกชิ้น ลงรักแห้งสวยมันส์สะใจ ขนาดอ้วนเท่ามวนบุหรี่ ตามสูตร

***ดอกของอาจารย์ ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ใหญ่หลวงปู่เอี่ยม หรือ หลวงปู่กลิ่น ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์โดยตรงของหลวงปู่สุข ท่านล้วนแล้วแต่หายาก และราคาไปไกลจนเกินเอื้อมถ้าเป็นของหลวงปู่เอี่ยมไม่ต้องสวยแต่สมบูรณ์ เล่นหากันในวงการ หลักแสนปลาย ล้านต้น ในกรณีดอกที่สวยและสมบูรณ์ไม่ต้องมาพูดถึงราคากันว่ากันที่หลายๆล้าน_แล้วแต่ความพอใจและการตกลงราคาของทั้งสองฝ่ายไม่มีอะไรเป็นข้อยุติ และถ้าเป็นของหลวงปู่กลิ่น ก็ไปที่หลักแสนต้นๆ (ราคาปี พ.ศ๒๕๖๕)... แต่ตะกรุดของหลวงปู่สุข ที่เป็นลูกศิษย์สายตรง ตอนนี้ พ.ศ.นี้  ราคายังพอเอื้อมถึง แต่อนาคตคงจะเป็นเหมือนอย่างอาจารย์ท่าน ดังนั้นถ้าใครคิดว่าอยากมี อยากได้ ก็ต้องรีบหา รีบเก็บกันตั้งแต่ตอนนี้แล้ว ก่อนที่ราคาจะไปไกลจนเกินเอื้อมแบบของหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม และหลวงปู่กลิ่น ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ของท่านเหตุเพราะว่า...

***ตะกรุดโสฬสมหามงคลถูกจัดให้เป็นมหาจักรพรรดิ์ของตะกรุด_ เป็นเจ้าแห่งตะกรุดทั้งหลายทั้งปวง เป็นที่หมายปองของคนชอบเครื่องรางชอบตะกรุดที่ทุกๆคนไม่อาจปฏิเสธได้ มูลค่าในการแสวงหามาครอบครองจึงสูง การได้มาครอบครองใช่จะเป็นเรื่องง่ายๆเพราะใครมีก็ต่างหวงแหน เหตุเพราะตะกรุดมหาโสฬสมงคล เป็นตะกรุดมงคลวัตถุชั้นสูง โดดเด่นพุทธานุภาพ นานัปการ เป็นสิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ครอบครองและยังรวมไปถึงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยนั้นๆ

***ตะกรุดชนิดนี้ลงด้วย ยันต์โสฬสมงคลและยันต์ไตรสรณคมณ์ ล้อมรอบด้วยบารมี๓๐ทัศน์ลงอักขระยันต์ตามสูตร ทดแทนอักขระด้วยตัวเลข๓ชั้น คือ ชั้นที่๑ชั้นนอกลงด้วยตัวเลข๑๖ตัวตามสูตรโสฬส. ชั้นที่๒ชั้นกลางลงด้วยสูตรตัวเลข๑๒ตัวตามสูตรตรีนิสิงเห. ชั้นที่๓ชั้นในลงสูตรด้วยตัวเลข๖ตัวตามสูตรจตุโร การลงเลขยันต์นั้นเสมือนแทนสูตรตามตำราคัมภีร์โบราณเช่นเลขห้าแทน นะโมพุทธายะหรือหัวใจพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ เลขเก้าแทนนวะหรคุณเป็นต้น การม้วนพันใส้ทองแดงของตะกรุดโดยส่วนใหญ่จะพันแน่นหนามาก และด้วยมากถึง ๕,๖,๗ หรือ ๙ รอบ ของหลวงปู่จึงทำให้มีรูขนาดเล็กเท่าไม้เสียบลูกชิ้น และอ้วนเท่ามวนบุหรี่ จึงทำให้เกิดเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจนในการเล่นหาสะสม ประกอบกับตะกรุดของท่านมากล้นด้วยพุทธคุณที่ครอบจักรวาลบวกกับประสบการณ์เป็นที่เห็นๆเด่นชัดของชาวปากเกร็ด นนทบุรี จึงทำให้ตะกรุดของสายวัดสะพานสูงนั้น...เป็นที่ต้องการของผู้คนทั่วไปไม่ว่าชาวไทย หรือชาวต่างชาติ

@>>>ทีนี้เราลองมาดูคุณวิเศษ และการลงอักขระเลขยันต์ในตะกรุดมหาโสฬสมงคล ของสายวัดสะพานสูงกัน

***ตะกรุดสายวัดสะพานสูง มีบูชาไว้เพื่อเป็นมงคล แด่คนพกพา รวมไปถึงกลุ่มหมู่คณะที่เดินทางไปด้วย (ตามคำกล่าวและความเชื่อกันมาแต่ครั้งโบราณ หมายถึงครอบคุมทุกคนที่ร่วมเดินทาง ไม่ใช่แต่เฉพาะบุคคนที่สวมใส่) แด่บ้าน แด่เรือน และผู้อยู่อาศัย เพื่อความร่มเย็น อาราธนาแก้โรคภัยใข้เจ็บต่างๆให้หายได้ ตามความเชื่อ ยึดถือกันมาตั้งแต่ครั้งโบราณ

***ยันต์โสฬสมงคล และยันต์ไตรสรณคมณ์ ล้อมรอบด้วยบารมี๓๐ทัศน์ลงอักขระยันต์ตามสูตร ทดแทนอักขระด้วยตัวเลข๓ชั้น คือ ชั้นที่๑ชั้นนอกลงด้วยตัวเลข๑๖ตัวตามสูตรโสฬส. ชั้นที่๒ชั้นกลางลงด้วยสูตรตัวเลข๑๒ตัวตามสูตรตรีนิสิงเห. ชั้นที่๓ชั้นในลงสูตรด้วยตัวเลข๖ตัวตามสูตรจตุโร การลงเลขยันต์นั้นเสมือนแทนสูตรตามตำราคัมภีร์โบราณเช่นเลขห้าแทน นะโมพุทธายะหรือหัวใจพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ เลขเก้าแทนนวะหรคุณเป็นต้น. รายละเอียดต่างๆของ อักขระเลขยันต์ ที่กล่าวถึงมีดังนี้ ยันต์โสฬสมหามงคล ประกอบด้วยยันต์ ๓ ชั้น ๑. ยันต์โสฬส ป้องกันอุบัติอันตรายทั้งหลายทั้งปวง กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปีศาจ กันคุณผีคุณคนทุกชนิด ๒. ยันต์ตรีนิสิงเห ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ กันโรคระบาด กันภูตผีรบกวน ทำน้ำมนต์คลอดบุตรง่าย กันคุณไสยลมเพลมพัด บ้านหรือที่ใดร้ายอยู่ยาก ให้อธิษฐานบูชา ถ้าเป็นผ้ายันต์ หรือแผ่นยันต์ให้ติดตามฝาบ้าน เสาบ้าน หรือ ฝังดินแก้ไขกลับร้ายเป็นดี ๓. ยันต์จตุโรบังเกิดทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง ค้าขายดี รักษาทรัพย์สมบัติให้เยือกเย็นทรงตัวไว้ ทำมาค้าขึ้น ร่ำรวยยิ่ง ๆ ขึ้นไป เวลาเสกให้ว่าคาถาทั้งหมด ๑๐๘ จบเมื่อมีเวลา และ เมื่อจะอาราธนาติดตัวให้ใช้พระคาถา "อิทธิฤทธิพุทธะนิมิตตัง ขอเดชะเดชัง ขอเดชเดชะ จงมาเป็นที่พึ่งแก่ข้าพเจ้า มะอะอุนี้เถิด" รายละเอียด เลขยันต์ที่ใช้เขียนไว้ ๓ ชั้น คือ

***รอบนอกสุดของยันต์ พระคาถาโสฬสมหามงคล พระคาถาโสฬส โสฬะสะมังคลัญเจวะ ๑๖ นะวะโลกุตตะระธัมมา ๙ จัตตาโร จะมะหาทีปา ๔ ปัญจะพุทธามหามุนี ๕ ตรีปิฏะกะ ธัมมักขันธา ๓ ฉะกามาวะจะราตะถา ๖ ปัญจะทะสะภะเวสัจจัง ๑๕ ทะสะมังสีละเมวะจะ ๑๐ เตระสะธุตังคาจะ ๑๓ ปาฏิหารัญจะทะวาทะสะ ๑๒ เอกะเมรุจะ ๑ สุราอัฏฐะ ๘ ทะเวจันทังสุริยัง สัคคา ๒ สัตตะสัมโพชฌังคาเจวะ ๗ จุททะสะจักกะวัตติจะ ๑๔ เอกาทะสะวิษณุราชา ๑๑ สัพเพเทวาสะมาคะตา เอเตนะมังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถีภะ วันตุเม undefinedundefinedundefinedundefinedundefined

***ชั้นกลาง พระคาถาตรีนิสิงเห มะอะอุ ตรีนิสิงเห ๓ สะธะวิปีปะสะอุ สัตตะนาเค ๗ อาปามะจุปะ ปัญจะเพรชฉลูกัญเจวะ ๕ มะพะทะ จะตุเทวา น ๔ อิสวาสุ สุสวาอิ ฉะวัจฉะราชา ๖ ทีมะสังอังขุ ปัญจะอินทรานะเมวะจะ ๕ มิ เอกะยักขา ๑ อะสังวิสุโลปุสะพุภะ นะวะเทวา ๙ สะหะชะฏะตรี ปัญจะพรหมาสะหัมปะติ ๕ พุทโธ ทะเวราชา ๒ เสพุเสวะเสตะอะเส อัฏฐะอรหันตา ๘ นะโมพุทธายะ ปัญจะพุทธานะมามิหัง ๕ undefinedundefinedundefinedundefinedundefined

***ชั้นในสุด พระคาถาจัตตุโร จัตตุโร ๔ นะวะโม ๙ ทะเวโช ๒ ตรีนิ ๓ ปัญจะ ๕ สัตตะ ๗ อัฏฐะ ๘ เอโก ๑ ฉะวัจฉะราชา ๖ undefinedundefinedundefinedundefinedundefined

***รอบนอกใช้พระคาถาจตุราวุธ ประกอบด้วย ด้านซ้าย อาวุธอาฬะวะกะยักษ์ มีบ่วงเป็นอาวุธ อาฬะวะกัสสะ ทุสาวุธัง ด้านขวา อาวุธพระยายม มีนัยน์ตาเป็นอาวุธ ยะมัสสะ นะยะนาวุธัง ด้านบน อาวุธพระอินทร์ มีสายฟ้าเป็นอาวุธ สักกัสสะ วะชิราวุธัง ด้านล่าง อาวุธท้าวเวสสุวรรณ มีคทาเป็นอาวุธ เวสสุวัณณัสสะ คะทาวุธัง เป็นความรู้ที่ควรค่าต่อการศึกษา และจดจำ_วัต ท่าพระจันทร์? (กรุณานำบทความออกไปพร้อมเครดิต)


พระเครื่องอื่น ๆ ในหมวด


๒๑/๐๑/๒๕๖๖
๒๑/๐๑/๒๕๖๖ / บูชาแล้ว
พระปิดตาเงินล้าน หลวงปู่โต๊ะ
ราคา : ขายแล้ว บาท


๑๘/๐๑/๒๕๖๖
๑๘/๐๑/๒๕๖๖ / บูชาแล้ว
มีดปากกาหลวงพ่อเดิมสองกษัตริย์
ราคา : ขายแล้ว บาท


๑๘/๐๑/๒๕๖๖
๑๘/๐๑/๒๕๖๖ / บูชาแล้ว
มีดสาริกาหลวงพ่อเดิม"เล็กกว่านี้มีอีกไหม"
ราคา : ขายแล้ว บาท


๑๔/๐๑/๒๕๖๖
๑๔/๐๑/๒๕๖๖ / บูชาแล้ว
แหวนพิรอดหลวงพ่อม่วง
ราคา : ขายแล้ว บาท


๐๗/๐๑/๒๕๖๕
๐๗/๐๑/๒๕๖๕ / บูชาแล้ว
ตะกรุดของหลวงพ่อปาน คลองด่าน
ราคา : ขายแล้ว บาท


๐๓/๐๑/๒๕๖๖
๐๓/๐๑/๒๕๖๖
ตะกรุดสาริกาหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ขนาด ๒"
ราคา : โทร บาท


๒๙/๑๒/๒๕๖๕
๒๙/๑๒/๒๕๖๕ / บูชาแล้ว
ตะกรุดมหาโสฬสมงคล หลวงพ่อทองสุข(ปุ่สุข) วัดสะพานสูง
ราคา : ขายแล้ว บาท


๒๕/๐๓/๒๕๖๔
๒๕/๐๓/๒๕๖๔ / บูชาแล้ว
พระปิดตาหลวงพ่อทา พิมพ์เกลอเดี่ยวเนื้อสัมฤทธิ์เงิน
ราคา : พระโชว์ บาท


๒๔/๐๓/๒๕๖๔
๒๔/๐๓/๒๕๖๔ / บูชาแล้ว
พระกริ่งไพรีพินาศ วัดบวร พ.ศ.๒๔๙๕
ราคา : ขายแล้ว บาท


๒๖/๐๑/๒๕๖๔
๒๖/๐๑/๒๕๖๔ / บูชาแล้ว
ตะกรุดปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
ราคา : ขายแล้ว บาท


๒๖/๐๑/๒๕๖๔
๒๖/๐๑/๒๕๖๔ / บูชาแล้ว
ตะกรุดหลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง
ราคา : ขายแล้ว บาท


๒๐/๑๒/๖๐
๒๐/๑๒/๖๐ / บูชาแล้ว
ตะกรุด๓ห่วงยุคต้นหลวงพ่อเต๋ คงทอง
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๒๓/๐๓/๕๘
๒๓/๐๓/๕๘ / บูชาแล้ว
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อเต๋ คงทอง ขนาด ๒นิ้ว๔หุน
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๒๓/๐๒/๕๔
๒๓/๐๒/๕๔ / บูชาแล้ว
สิงห์ตัวครูยุคต้นกับตะกรุดดอกครูยุคแรก ของหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๑๖/๐๒/๕๔
๑๖/๐๒/๕๔ / บูชาแล้ว
ตะกรุดหลวงปู่ศุข แห่งวัดปากคลองมะขามเฒ่า
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๙/๐๒/๕๔
๐๙/๐๒/๕๔ / บูชาแล้ว
เจ้าแม่กวนอิมปี๑๗ หลวงปู่โต๊ะ จำนวนสร้าง๕๐๐องค์
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๒๗/๑๒/๕๓
๒๗/๑๒/๕๓ / บูชาแล้ว
พระพุทโธน้อย_คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม เนื้อผงพุทธคุณล้วน สวยจริง?
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๒๑/๑๒/๕๓
๒๑/๑๒/๕๓ / บูชาแล้ว
พระขุนแผนพลายคู่กรุวัดบ้านกร่าง พิมพ์อกครุฑ เป็นพระองค์ครูลงให้ความรู้อยู่ใน น.ส.พ. คม ชัด ลึก
ราคา : ขายแล้ว บาท


๑๕/๑๒/๕๓
๑๕/๑๒/๕๓ / บูชาแล้ว
พระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พิมพ์ทรงเม่นผงล้นมันส์สุดๆ
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๑๐/๑๑/๕๓
๑๐/๑๑/๕๓ / บูชาแล้ว
หลวงปู่เอี่ยม:พระปิดตา เนื้อชินตะกั่ว ยุคแรก ของท่านเจ้าคุณเฒ่า วัดหนัง พิมพ์นะหัวเขา ไม่ตัดขอบหลังมน
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๘/๑๑/๕๓
๐๘/๑๑/๕๓ / บูชาแล้ว
ธนบัตรโภคทรัพย์ รุ่นแรก พ.ศ.๒๕๑๑ หลวงพ่อตาบ วัดมะขามเรียง ทำแจกในงานได้รับพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๑๓/๑๐/๕๓
๑๓/๑๐/๕๓ / บูชาแล้ว
จิ้งจกหลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง_ของแท้ดูกี่ครั้งก็ดูดีนะ
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๑๑/๑๐/๕๓
๑๑/๑๐/๕๓ / บูชาแล้ว
พิสมรของหลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย_(สาริกา)
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๑๐/๐๙/๕๓
๑๐/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
พระลีลาสองหน้า เนื้อชินเขียว สุพรรณบุรี
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๙/๐๙/๕๓
๐๙/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
พระพุทโธน้อย_คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม หลังยันต์เฑาะมหาพรหม
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๖/๐๙/๕๓
๐๖/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
พระหลวงพ่อพรหม พิมพ์เข่ากว้างหลังเรียบ เนื้อทองระฆัง
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๖/๐๙/๕๓
๐๖/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
พระสรรค์นั่งไหล่ยก กรุเก่า จ.ขัยนาท พิมพ์นิยม๑.
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๖/๐๙/๕๓
๐๖/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
เหรียญเศรษฐีเนื้อทองแดง สวย ลงอักขระจารเต็มเหรียญ ทั้งหน้า หลัง
ราคา : ขายแล้ว! บาท


๐๖/๐๙/๕๓
๐๖/๐๙/๕๓
พระปิดตาผงกระดูกผี วัดโพธิ์ท่าเตียน หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลราม
ราคา : พระโชว์ บาท


๐๖/๐๙/๕๓
๐๖/๐๙/๕๓ / บูชาแล้ว
พระปิดตาผงกระดูกผี วัดโพธิ์ท่าเตียน สวยมากๆ
ราคา : ขายแล้ว! บาท
จำนวนหน้า [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ]


พระเครื่องทั้งหมด | วิธีเช่าพระเครื่อง| ข่าวประชาสัมพันธ์ | บนความน่าอ่าน | กระดานสนทนา | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
                    
easyamulet.com • เว็บศูนย์รวมร้านพระเครื่องมาตราฐานของเมืองไทย !!!!
Easy Amulet © 2009 All Rights Reserved. SITE BY JOEYONG

ศูนย์รวมพระเครื่องของเมืองไทย ศูนย์รวมร้านค้ามาตราฐาน เช่า บูชา พระเครื่อง ศูนย์รวมความรู้และ ข่าวสารในวงการพระเครื่อง