หน้าแรก พระเครื่อง ประมูลพระ ข่าวสาร บทความ เว็บบอร์ด เข้าชมร้านค้า
เข้าระบบร้านค้า
ผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน:
สมัครร้านค้าใหม่
ลืมรหัสผ่าน
สถิติร้านค้า
จำนวนร้านค้า 103 ร้าน
ผู้ชมทั้งหมด 121,984,824 คน
คนออนไลน์ทั้งหมด 297 คน
รายการสินค้าทั้งหมด 7285 รายการ
พระเครื่องแนะนำ
พระผงพรายสมุทรพิมพ์เล็กโพธิ์กลางสภาพสวย หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
2015/2/6
พระปิดตาวัดสุวรรณ์รังสรรค์เนื้อเหลืองว่านดอก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ปลุกเสก
2017/8/5
เหรียญที่ระลึกงานเลื่อนสมณศักดิ์พระมงคลสิทธาจารย์ หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.อยุธยา
2017/8/3
เหรียญที่ระลึกงานเลื่อนสมณศักดิ์พระมงคลสิทธาจารย์ หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.อยุธยา
พระปิดตาเนื้อชินตะกั่วพิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์
แหวนหน้าพระพุทธรุ่นแรก หลวงพ่อรวย วัดตะโก เนื้อทองผสมปี 2539 จ.อยุธยา
พระสมเด็จจิตรดา(กำลังแผ่นดิน) พิมพ์ใหญ่ ปี 2539
2016/7/27
หนุมานชมภูนุช(รุ่นพระเจ้า5พระองค์) หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล
2015/3/14
พระปิดตาวัดหนองกาน้ำเนื้อเหลือง หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ปลุกเสก
2017/8/16
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
รายละเอียดร้านค้า


ชื่อร้านค้า : โพธิสัตโต
ชื่อเจ้าของร้าน : เสกสรร เฟื่องแดง
เงื่อนไขการรับประกัน : ให้เช่าบูชาพระแท้และรับประกันพระแท้ตามหลักมาตฐานสากลนิยมทุกงานประกวดตลอดชีพ ส่งพระแล้วกรรมการไม่รับเข้างานประกวดยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน สนใจพระเครื่องรายการใด สามารถโทรมาสอบถามได้เลยครับ"สำหรับพระโชว์"ถ้าสนใจจริงๆลองโทรมาพูดคุยกันครับ***ซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นกันเองครับ***
สถานที่ตั้ง : 33 ซอยรังสิต - นครนายก 33 ซ.1/2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
แผนที่ : ดูแผนที่
เบอร์โทร : 089-7915972 @ Line ID photisatto
อีเมล์ : sek-rangsit@hotmail.com
รายละเอียดเลขที่บัญชี : เสกสรร เฟื่องแดง ธ.กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 6972206758 สาขาพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน
เว็บไซต์หน้าร้าน : http://www.easyamulet.com/user.php?user=2911
ส่งข้อความถึงเจ้าของร้าน : ส่งข้อความ 
จำนวนคนชม : 208809 คน
รายละเอียดร้านค้า : ให้เช่า - รับเช่า และรับจัดหาพระเครื่องทุกชนิด
   
หน้าแรก > โพธิสัตโต >


เบี้ยแก้ปรอทธรรมชาติรุ่นแรก หลวงปู่ญาท่านสวน ฉันทโร วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี หายากมากๆ

ผู้สร้าง : หลวงปู่ญาท่านสวน ฉันทโร
ออกที่ : วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี
ปี พ.ศ : พ.ศ 2546

ราคาสินค้า : พระโชว์ บาท

สอบถามเพิ่มเติม

เจ้าของพระ : คุณเสกสรร เฟื่องแดง
เบอร์โทร. : 089-7915972 @ Line ID photisatto

จำนวนคนชมรายการนี้. : 3458 คน.
รูปประกอบสินค้า
รายละเอียดสินค้า

   เห็นเบี้ยแก้อันนี้ทีไรจะปรากฏภาพเมื่อครั้งที่หลวงปู่ญาท่านสวนหยิบเบี้ยแก้อันนี้ขึ้นระดับหูแล้วท่านเขย่าเบาๆพอให้ได้ยินว่า"มีเสียงด้วย"ก่อนเมตตาเสกให้อีกครั้งแล้วส่งมาให้ผม ราคาไปไกลแล้วครับสำหรับเบี้ยแก้ของท่านสร้างยากและมากด้วยประสบการณ์
    มวลสารในการสร้างเบี้ยแก้หลวงปู่ญาท่านสวน
1.ตัวเบี้ย เบี้ยตามความหมายของพจนานุกรม คือ ชื่อหอยน้ำเค็มกาบเดียวมีอยู่หลายชนิดผิวแข็งเป็นมัน หลังนูนท้องแบนเรียกรวมๆว่าหอยเบี้ย แต่หอยชนิดที่นำมาทำเบี้ยแก้นี้ ท่านให้เอาเบี้ยจั่นเพราะคนโบราณถือว่าเป็นวัตถุกลางที่ใช้สำหรับแลกเปลี่ยนสิ่งของ ก่อนการใช้เหรียญกษาปณ์หรือธนบัตรในปัจจุบัน เมื่อได้เบี้ยตามต้องการแล้วก็นำมามาแช่เกลือ แช่เหล้า เป็นเวลา 3 วัน พร้อมทั้งสวดให้ครบอาการ 32 
2.ปรอท เป็นธาตุโลหะลักษณะเป็นของเหลวสีเงินสารประกอบปรอทเป็นพิษ แต่บาง
เบาเป็นยาโดยปริยาย หมายถึง อาการที่เป็นไปอย่างรวดเร็วว่องไว ปรอทที่นำมาบรรจุในตัวเบี้ยแก้ครั้งนี้ เป็นปรอทที่ไปดักตามธรรมชาติ ผู้ที่เดินทางไปดักปรอทธรรมชาตินี้ ท่านเป็นอาจารย์ฆราวาสที่มีอำนาจจิตสูงท่านหนึ่งซึ่งได้มีโอกาสเดินป่าอยู่ประจำ อีกทั้งยังได้เล่าเรียนและสืบทอดวิชา การสร้างเบี้ยแก้จากครูบาอาจารย์
สายอีสานแถบลุ่มแม่น้ำโขงอีกด้วย ท่านต้องใช้ความพยายามวิริยะอุตสาหะอย่างยิ่งที่จะนำปรอทมาถวายหลวงปู่ญาท่านสวน ซึ่งก่อนที่จะเข้าไปดักปรอทในป่านั้น จะต้องบรวงสรวงเจ้าป่าเจ้าเขาและเทพยาดาผู้พิทักษ์รักษาป่าแห่งนั้นเสียก่อน จึงจะเข้าไปดักปรอทได้ จากนั้นจึงนำไข่มาเสกด้วยพระคาถาไซดักปรอท แล้วใช้เข็มเจาะรูเล็กๆ คราวนี้จะต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวสังเกตุว่าที่แห่งใดจะมีปรอทอา
ศัยอยู่ ซึ่งส่วนมากจะเป็นบริเวณที่เป็นซากพืชเน่าเปื่อย บริเวณนั้นที่มีปรอทจะสังเกตุเห็นเป็นพรายน้ำเรืองแสง เมื่อมั่นใจแลัวจึงนำไข่ที่เจาะรูแล้วไปฝังไว้ในดิน
บริเวณนั้นสัก 2 - 3 วัน จึงกลับมากู้ไข่ดักปรอท เมื่อมีปรอทอยู่ในบริเวณนั้นก็จะลงไปกินไข่เน่าแล้วจะออกมาไม่ได้เพราะลงพระคาถาปิดปากไซเอาไว้ ในการดักปรอทแต่ละครั้งในไข่แต่ละฟองจะได้ปรอทเท่ากับหัวไม้ขีดและสถานที่ที่ได้มาของปรอทคือ 
- ปรอท ขาวจากดงคันทุง.ภูหางสง.ภูงอย.ภูมดง่าม อยู่ในประเทศลาวและภูผักแพรว อ.ช่องแม็ก จ.อุบลราชธานี
- ปรอทดำ ภูเขาควายเงิน จ. เลย
- ปรอทแดง จ.แม่ฮ่องสอน
- ปรอทใต้อ่าวไทย โรงกลั่นน้ำมันปตท.
เมื่อได้ปรอทมามากพอแล้วได้นำมาเทรวมกัน จากนั้นได้นำมาใส่ในกระเพราะวัวรัดปากไว้แล้วนำไปต้ม ผูกเชือกแขวนที่ปากปี๊บสุมไฟตลอด(ฟืนที่ใช้หุงต้มประกอบไปด้วย ไม้รัง ไม้ยม ไม้ชัยพฤกษ์ มะขาม ราชพฤกษ์ กันเกรา ต้นแก)พร้อมกันนั้นสวดด้วย"คาถามหาประสาน"ซัดว่านด้วย ว่านคางคก ว่านทรหด ว่านปัดตลอด ขมิ้นปัดตลอด และว่านอื่นๆ รวมทั้งใช้ใบรู้นอน 7 ชนิด เช่น ใบไมยราบ ใบฉำสา ใบกฐิน เป็นต้น ทำจนปรอทแข็งตัวเป็นก้อนเป็นการกันไม่ให้ปรอทหนีก่อนที่จะนำปรอทไปบรรจุในตัวเบี้ย ก็จะต้องนำปรอทที่แข็งตัวก้อนนั้นมาขยำด้วยน้ำมะนาวสดเพื่อล้างเอาขี้ปรอทออกอีกครั้ง จากนั้นปรอทที่แข็งตัวก็จะกลับมาเป็นของเหลวกลายเป็นปรอทบริสุทธิ์ 
3.ขั้นตอนการบรรจุปรอทเข้าไปในตัวเบี้ย ในขณะที่บรรจุปรอทต้องภาวนาคาถากำกับ เช่น พุทธธังบรรจุอฐิษฐานมิ ธัมมังบรรจุอฐิษฐานมิ สังฆังบรรจุอฐิษฐานมิ จากนั้นนำมาปิดทับด้วยชันโรง
4.ชันโรงคือชื่อผึ้งขนาดเล็กซึ่งมีลำตัวยาวไม่เกิน 10 มิลลิเมตร ชอบกินน้ำหวานจากเกสรดอกไม้มักอยู่รวามกันเป็นฝูง โดยปกติแล้วชันโรงจะอาศัยอยู่ตามที่เงียบสงบไม่ชอบให้ใครรบกวน เมื่อถ่ายออกมาจะเป็นสีดำมีความเหนียวและมีกลิ่นหอมของน้ำหวาน ด้วยเหตุนี้เองโบราณจารย์ท่านจึงนำมาปิดปากเบี้ยเพื่อไม่ให้ปรอทไหลออกมา สำหรับชันโรงที่นำมาประกอบพิธีกรรมมีอยู่ 3 ลักษณะ คือ
-ชันโรงใต้น้ำ เป็นชันโรงอยู่ในน้ำนำมาจาก อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี
-ชันโรงเพียงดิน เป็นชันโรงที่อยู่บนดินนำมาจาก อ.กัณทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ
-ชันโรงกลางหาว เป็นชันโรงทีเกิดบนต้นไม้ โพรงไม้นำมาจากปากโดมซึ่งชันโรงเหล่านี้จะไม่สะทกสะท้านต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ เชื่อกันว่าชันโรงเหล่านี้มีคุณในตัวเองและหายากมากก่อนนำไปปิดปากเบี้ยให้นำชันโรงมาเสกด้วยคาถาเดียวกันกับคาถาบรรจุปรอท
5.นำแผ่นตะกั่วบางๆมาลงด้วยอักขระยันต์นะซ่อนหัวหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่ายันต์นะใต้น้ำล้อมรอบด้วยธาตุทั้ง 4 คือ นะ มะ พะ ทะ เสร็จแล้วจึงนำเอาไปประทับที่ปากเบี้ยอีกชั้นหนึ่ง
6.เมื่อเสร็จตามขั้นตอนดังกล่าวแล้วให้นำมาปลุกเสกด้วยธาตุจนปรอทแข็งตัวเป็นเม็ดจะสังเกตุได้ว่า ก่อนนำมาปลุกเสกเมื่อเขย่าจะมีเสียงดังขลุกๆเหมือนเสียงน้ำกลิ้งไปกลิ้งมาแต่เมื่อปลุกเสกด้วยธาตุสำเร็จแล้วจะมีเสียงแซ๊กๆคล้ายดั่งเสียงเม็ดทราย หรือบางตัวค่อนข้างทึบเพราะอาจมีปรอทมากเกินไป
7.จากนั้นจึงนำมาลสารมาบรรจุเพิ่มเติมคือ ผ้าอาบน้ำของหลวงปู่ ผงปถมังที่หลวงปู่เขียนและลบเอง ชานหมาก ผงพุทธคุณต่างๆ ผงแร่ใต้น้ำ แร่บนเขา ตระกรุด 1 ดอก เข็มโลกธาตุ 1 เล่มเส้นเกศา และยังได้อัญเชิญพระอุปคุตเถระ(เหรียญกลีบบัวอุปคุตปี 2540 ซึ่งเป็นเหรียญสุดยอดประสบการณ์) มาประดิษฐานอยู่บนตัวเบี้ย
-หุ้มด้วยแผ่นทองแดงนอก(เป็นแผ่นทองแดงที่ใช้เรียกสายฟ้าในพิธีสร้างมีดหมอสายฟ้ามหาปราบไตรจักร
-แผ่นทองแดงนอกจะตอกโค๊ต นะ มะ อะ อุ โค๊ตญาท่านสวน และ โค๊ตวัดนาอุดม
-ถักเชือกหุ้มตัวเบี้ยจะมีคุณครูลัดดากับคณะใช้เวลาว่างในการถักที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ อุบลราชธานี
8.นำชันโรงแข็ง ซึ่งได้มาจากปล่องทางเดินของตัวชันโรงใต้น้ำและที่ขึ้นสู่อากาศและชันโรงเพียงดินซึ่งอยู่กลางแจ้ง จะมีลักษณะแข็งคล้ายครั่งแต่มีสีน้ำตาลนำมาตำให้ละเอียดกับตัวทำละลายให้เหลวเป็นน้ำแล้วนำไปชุบตัวเบี้ยผึ่งลมให้แห้ง
9.นำเบี้ยทั้งหมดไปถวายให้หลวงปู่ญาท่านสวน อธิฐานจิตปลุกเสกเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2547 เป็นอันเสร็จพิธี
 การสร้างเบี้ยแก้นั้นมีมาตั้งแต่โบราณกาลแต่จะมีเกิดขึ้นเมื่อใดไม่มีหลักฐานระบุอย่างแน่ชัดจุดมุ่งหมายการสร้างของบูรพาจารย์แต่ละสำนักมีจุดมุ่งหมายอันเดียวกันนั่นก็คือเครื่องรางที่ใช้สำหรับกันคุณไสย ยาสั่ง แก้เหุตร้ายให้กลับกลายเป็นดี อีกทั้งยังมีพุทธคุณด้านเมตตามนิยม อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาด ป้องกันอันตรายทั้งปวง แต่สำหรับการสร้างเบี้ยแก้ของวัดนาอุดมในครั้งนี้ นอกจากจะมีจุดมุ่งหมายเดียวกันกับสำนักต่างๆแล้ว เบี้ยแก้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคง ทำให้เกิดโชคลาภสักการะ เรียกทรัพย์ เรียกเงิน เรียกทอง สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข อีกทั้งยังเป็นตัวแก้และกันสิ่งชั่วร้ายต่างๆป้องกันภูตผีปีศาจ ผีพราย ป้องกันไข้ป่าป้องกันสัตว์มีพิษต่างๆป้องกันตัวทากมิให้เกาะในขณะเดินป่า การสร้างเบี้ยแก้ครั้งนี้นอกจากจะสร้างตามตำราที่กำหนดโดยเคร่งครัดแล้วยังได้เพิ่มมวลสารที่ศักสิทธิ์ต่างๆบรรจุในตัวเบี้ยแก้ เช่น ผ้าอาบน้ำของหลวงปู่ญาท่านสวน ผงปถมังที่หลวงปู่ท่านลบเอง ผงชานหมาก ผงพุทธคุณต่างๆ เส้นเกศา ผงแร่ใต้น้ำ ผงแร่บนเขาต่างๆ ตระกรุด 1 ดอก เข็มโลกธาตุ 1 เล่ม และที่สำคัญได้อัญเชิญพระอุปคุตเถระผู้ปราบพญามารซึ่งเชื่อกันว่าท่านยังทรงพระชนม์ชีพและสถิตอยู่ ณ วิมานแก้วเจ็ดชั้นใต้สะดือทะเลซึ่งมีกุ้งหอยปูปลาเป็นบริวาร มาประดิษฐานที่ปากเบี้ยด้วยความมั่นใจและปราถนาที่อยากให้เบี้ยแก้นี้ทรงอานุภาพศักสิทธ์ปกป้องคุ้มครองไว้เป็นสมบัติอันหวงแหนแก่ผู้ที่สักการะบูชาและจะเป็นที่สืบเสาะแสวงหาภายในอนาคตข้างหน้าเบี้ยแก้องค์ครูด้านหลังปิดด้วยเหรียญพระอุปคุต ตอกโค๊ตกันปลอมถักเชือกหุ้มลงรักยางไม้แบบนี้สร้างไว้น้อยมาก(แจกกรรมการ)มีทั้งแบบมีห่วงและไม่มีห่วงมักมีใช้กันในเฉพาะหมู่ลูกศิษย์ ส่วนเบี้ยแก้แบบธรรมดาด้านหลังไม่มีพระอุปคุตถักเชือกหุ้มปิดหมด ฉะนั้นเบี้ยแก้องค์ครูต้องแขวนคออย่างเดียวห้ามขาดเอวเด็ดขาดวัตถุมงคลและเครื่องรางต่างๆที่หลวงปูญาท่านสวนสร้างและปลุกเสกล้วนมีค่านิยมสูงมากเมื่อเทียบกับปีที่มีการสร้างก็เพราะหลวงปู่จะเน้นพิธีกรรมการสร้างมากๆทำตามตำราทุกขั้นตอน อีกทั้งวัตถุมงคลบางรุ่นที่สร้างจำนวนเพียงหลักสิบหลักร้อยเท่านั้นเองซึ่งถือว่าน้อยมากแต่ก็ยังมีวัตถุมงคลบางรุ่นที่ราคายังไม่สูงมากนักแต่ต่อไปไม่แน่นะครับถ้าไม่รีบเก็บตั้งแต่ตอนนี้!!!

ขอขอบคุณ : ข้อมูลจาก อ.เกรียงศักดิ์  สุขประดิษฐ์ พราหม์เจ้าพิธีและผู้สร้างวัตถุมงคลของหลวงปู่ญาท่านสวน ฉันทโร 


พระเครื่องอื่น ๆ ในหมวดรูปหล่อเนื้อเงิน หลวงพ่อเขียน วัดสำนักขุนเณร รุ่นกำนันวิรัตน์ ปี 2503 จ.พิจิตร
ราคา : โทรถาม บาทหมูทองแดงมหาลาภ รุ่นแรก พิมพ์เล็กหลวงปู่เส็ง วัดบางนา ปี 2521 จ.ปทุมธานี
ราคา : โทรถาม บาทพระรูปหล่อโบราณ พ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน พิมพ์หลังคู้ ปี 2503 จ.นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาทแหวนหน้าพระพุทธรุ่นแรก หลวงพ่อรวย วัดตะโก เนื้อทองผสมปี 2539 จ.อยุธยา
ราคา : พระโชว์ บาท


2018/4/6
2018/4/6 / บูชาแล้ว
เหรียญทำบุญฉลองอายุหลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ บล๊อคทองคำ ปี 2508 จ.ปทุมธานี
ราคา : โพธิสัตโต บาทพระบูชาพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ขนาดหน้าตัก 5.5 นิ้ว จ.นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาท


2018/3/10
2018/3/10 / บูชาแล้ว
พระนางพญาพิมพ์ใหญ่เข่าโค้ง กรุวังมะสะ จ.พิษณุโลก
ราคา : โพธิสัตโต บาทรูปถ่ายยุคเก่า หลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ ขนาดประมาณ 4 X 6 นิ้ว จ.ปทุมธานี
ราคา : โทรถาม บาท


2018/2/16
2018/2/16 / บูชาแล้ว
พระเนื้อผงว่านผสมชานหมากส.ข1 พิมพ์ประจำวันอาทิตย์ พ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน จ.นครศรีธรรมราช
ราคา : โพธิสัตโต บาทพระสมเด็จจิตรดา(กำลังแผ่นดิน) พิมพ์ใหญ่ ปี 2539
ราคา : โทรถาม บาทรูปถ่ายหลวงพ่อหร่ำ วัดกร่าง รุ่นแรก หลังจารดินสอ จ.ปทุมธานี
ราคา : พระโชว์ บาทเหรียญทำบุญฉลองอายุหลวงปู่เทียน​ วัดโบสถ์ บล็อคนิยม ปี 2508 จ.ปทุมธานี
ราคา : โทรถาม บาท


2017/8/15
2017/8/15 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/8/16
2017/8/16 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/9/23
2017/9/23 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/8/19
2017/8/19 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/8/10
2017/8/10 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/8/16
2017/8/16 / บูชาแล้ว
เหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
ราคา : โพธิสัตโต บาทพระรูปเหมือนปั๊มเทพประทานพรหลวงพ่อคูณวัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา
ราคา : โทรถาม บาท


2017/5/5
2017/5/5 / บูชาแล้ว
พระปิดตาเนื้อผงคลุกรัก อาจารย์อรรถ วัดน้ำวน จ.ปทุมธานี
ราคา : โพธิสัตโต บาทเหรียญหลวงพ่อทวดอาจารย์นอง วัดทรายขาว รุ่นแรก ปี 2535 เนื้อนวโลหะ จ.ปัตตานี
ราคา : พระโชว์ บาทเบี้ยแก้ปรอทธรรมชาติรุ่นแรก หลวงปู่ญาท่านสวน ฉันทโร วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี หายากมากๆ
ราคา : พระโชว์ บาทเหรียญที่ระลึกฉลองมณฑป หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค จ.นครสวรรค์
ราคา : โทรถาม บาท


2016/10/15
2016/10/15 / บูชาแล้ว
พระนางพญาพิมพ์ใหญ่เข่าโค้งเนื้อดำ(หายาก) กรุวังมะสะ จ.พิษณุโลก
ราคา : โพธิสัตโต บาท


2017/7/5
2017/7/5 / บูชาแล้ว
พระปิดตาวัดสุวรรณ์รังสรรค์(ยายร้า)เนื้อว่านดอกทอง หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปลุกเสก
ราคา : โพธิสัตโต บาทพระผงพรายสมุทรพิมพ์เล็กโพธิ์กลางสภาพสวยมาก หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาทพระผงพรายสมุทรพิมพ์เล็กโพธิ์กลางสภาพสวย หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาทพระผงพรายสมุทรพิมพ์เล็กโพธิ์กลางเนื้อส้มอิฐ (นิยม)สภาพสวย หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาทพระผงพรายสมุทรพิมพ์เล็กโพธิ์กลางฐานขีด (นิยม) หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
ราคา : พระโชว์ บาทพระผงพรายสมุทรพิมพ์ใหญ่หลังยันต์ฤฤา (นิยม)หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ปากพนัง นครศรีธรรมราช
ราคา : โทรถาม บาท
จำนวนหน้า [ 1 ] [ 2 ]


พระเครื่องทั้งหมด | วิธีเช่าพระเครื่อง| ข่าวประชาสัมพันธ์ | บนความน่าอ่าน | กระดานสนทนา | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
                    
 

easyamulet.com • เว็บศูนย์รวมร้านพระเครื่องมาตราฐานของเมืองไทย !!!!
Easy Amulet © 2009 All Rights Reserved. SITE BY JOEYONG

ศูนย์รวมพระเครื่องของเมืองไทย ศูนย์รวมร้านค้ามาตราฐาน เช่า บูชา พระเครื่อง ศูนย์รวมความรู้และ ข่าวสารในวงการพระเครื่อง